GIẢI-PHÁP-NÔNG-NGHIỆP-THÔNG-MINH


GIẢI-PHÁP-NÔNG-NGHIỆP-THÔNG-MINH
CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI DO THÁI/ISRAEL
 GIÁ THẤP NHẤT TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

GIẢI PHÁP NÔNG NGHIỆP THÔNG MINH NEXTFARM

        
    Giải pháp nông nghiệp thông minh là sự kết hợp máy móc thiết bị được điều khiển bằng phần mềm thông qua điện thoại thông minh. Cụ thể: tưới nhỏ giọt tự động, châm phân và bón phân tự động, theo dõi và chuẩn đoán bệnh qua hình ảnh, quan trắc môi trường, truy xuất nguồn gốc cây trồng vật nuôi, vv.
    Tức là: Khái niệm nông nghiệp 4.0 chính là tập trung chủ yếu vào sản xuất thông minh dựa trên các thành tựu đột phá trong công nghệ thông tin, công nghệ sinh học, công nghệ nano.    

    HOSCO Co.,Ltd Là công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam được thành lập tháng 7 năm 2010 bởi các cổ đông sáng lập là các chuyên gia, kỹ sư có chuyên môn cao về tự động hóa, công nghệ thông tin, chế tạo máy.Trụ sở chính đặt tại P 816 Tòa nhà CT5 Khu đô thị Mỹ Đình Đường Phạm Hùng, Từ Liêm, TP Hà Nội.

    Kể từ khi thành lập đến nay, Hosco luôn cố gắng triển khai các hoạt động kinh doanh của công ty theo phương châm cống hiến cho sự nghiệp phát triển vì một xã hội phồn vinh và nâng cao mức sống của người dân Việt Nam bằng việc cung cấp những sản phẩm/giải pháp có chất lượng cao nhất và thông minh nhất.

    Để biến mục tiêu này thành hiện thực, Hosco luôn đặt sự hài long của khách hàng khi sử dụng sản phẩm: Giải pháp nông nghiệp thông minh, giải pháp quản lý doanh nghiệp lên vị trí ưu tiên hàng đầu qua việc thiết kế, cung cấp sản phẩm có chất lượng cao, thông minh nhất, luôn đảm bảo duy trì hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt trong tất cả những quy trình công nghệ do công ty thực hiện.SẢN PHẨM


Hệ thống châm phân tưới dinh dưỡng tự động Nextfarm

;Hệ thống quan trắc môi trường nông nghiệp Nextfarm

Nhiệt độ không khí tại trang trại báo trên điện thoại thông minh
Nhiệt độ không khí tại trang trại báo trên điện thoại thông minh
Độ ẩm không khí tại trang trại
Độ ẩm không khí tại trang trại
Giải pháp quan trắc môi trường nông nghiệp Nextfarm giúp người trồng truy cập tình trạng sinh trưởng môi trường của cây trồng qua việc lấy dữ liệu chính xác theo thời gian thực của cây trồng.
Giải pháp quan trắc môi trường nông nghiệp Nextfarm giúp người trồng truy cập tình trạng sinh trưởng môi trường của cây trồng qua việc lấy dữ liệu chính xác theo thời gian thực của cây trồng
Nextfarm

Giải pháp quan trắc môi trường nông nghiệp Nextfarm giúp người trồng truy cập tình trạng sinh trưởng môi trường của cây trồng qua việc lấy dữ liệu chính xác theo thời gian thực của cây trồng
Nextfarm
Hiểu biết về quá trình sinh trưởng cây trồng sẽ giúp người trồng giảm thiểu rủi ro khi trồng, tăng được chất lượng sản phẩm trồng. Thu thập toàn bộ dữ liệu gồm độ ẩm đất, nhiệt độ đất, độ ẩm không khí, nhiệt độ không khí, CO2, dữ liệu mùa vụ hay dinh dưỡng PH, EC theo thời gian thực qua các đầu cảm biến một cách chính xác. Ngoài ra với Nextfarm đều hướng đến truyền thông dữ liệu không dây bằng việc đưa các giao thức mới bằng Lora (Smart City) và Zigbee để truyền thông từ bộ Node đến bộ trung tâm IoT Gateway với khoảng cách lên tới 5km. Với khoảng cách lớn như vậy, đảm bảo đáp ứng được mọi nông trại tại Việt Nam hiện nay.


Hệ thống quan trắc môi trường nông nghiệp Nextfarm


Hệ thống quan trắc môi trường nông nghiệp Nextfarm

Hệ thống truy xuất nguồn gốc thực phẩm


Hệ thống thu thập dữ liệu và cảnh báo sớm


Phần mềm quản lý nông trại và trang trại


Hệ thống khác phục vụ nông nghiệp thiết kế phát triển theo yêu cầu của khách hàng vvTẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI ??
Thứ nhất:
 - Chất lượng sản phẩm vượt trội so với sản phẩm ISRAEL
 - Chi phí khách hàng bỏ ra thấp nhất Việt Nam.
 - Phần mềm điều khiển do chúng tôi phát triển thông minh hơn, chủ động hơn.
 - Thiết bị phần cứng do chúng tôi cung cấp phù hợp với điều kiện thực tế sản xuất nông nghiệp tại việt nam, vv. 


Thứ hai: phương châm hoạt động của công ty là
   Lấy chất lượng sản phẩm và dịch vụ để mưu cầu sinh tồn
   Lấy quản lý, tinh nhuệ để mưu cầu hiệu quả
   Lấy niềm tin của khách hàng vè đối tác để mưu cầu phát triển
   Đối với khách hàng: cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với chi phí thấp nhất
   Đối với cán bộ nhân viên công ty: có một cuộc sống sung túc về vật chất và phong phú về tinh thần
   Với cổ đông: mang lại lợi ích kinh tế cao nhất- đều đặn và dài hạn
   Đối với cộng đồng xã hội: Tri ân.

Thứ ba: Các giải thưởng bằng khen do Đảng, nhà nước, chính phủ, tổ chức, khách hàng tặng và ghi nhận.  
1.Giải pháp Nông nghiệp thông minh Nextfarm vinh dự được Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc động viên ghi nhận.
Chiều ngày 26/11/2018, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 200 tổ chức và cá nhân cùng 11 doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 khóa X về nông nghiệp, nông dân, nông thôn.

Giải pháp Nông nghiệp thông minh Nextfarm vinh dự được Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc động viên ghi nhận

Tại buổi Lễ, Thủ tướng đã nhấn mạnh, nông nghiệp, nông dân và nông thôn luôn có vị trí chiến lược hàng đầu và là lực lượng quan trọng để phát triển bền vững kinh tế – xã hội.
Đây là vinh dự rất lớn và cũng là niềm tự hào với Nextfarm khi cùng các Doanh nghiệp như Tập đoàn Vineco, Tập đoàn Minh Phú, Tập đoàn Việt Úc… được Thủ tướng Chính phủ chúc mừng, ghi nhận những công sức rất vất vả khi tham gia vào ngành Nông nghiệp, việc được Thủ tướng động viên như tiếp sức thêm cho Nextfarm chúng tôi cần phải cố gắng hơn nữa.
CEO Nextfarm ông Trần Quang Cường, áo vest xanh, hàng thứ hai, đứng ngay sau Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc

Với Nextfarm Nông nghiệp thực sự vất vả và rất khó khăn, nhưng những gì được ghi nhận, được sự động viên của Thủ tướng là một động lực to lớn để đem được sản phẩm cải thiện cuộc sống của người Nông dân, đẩy mạnh Nông nghiệp an toàn, Nông nghiệp hữu cơ.
Ước mơ của từng con người Nextfarm là “Nền tự động hóa Nông nghiệp của Việt Nam sánh ngang với Nhật Bản hay Israel”, thời gian mất có thể là 5 năm 10 năm hoặc lâu hơn nữa nhưng những động viên của Thủ tướng, các tổ chức, sự tin tưởng của khách hàng đối tác vào Nextfarm sẽ và đang giúp chúng tôi rất nhiều, cũng là áp lực rất lớn với chúng tôi để xứng đáng với Tinh thần Việt, tin tưởng một ngày mỗi người dân chúng ta để tự hào về nền Nông nghiệp Việt Nam.
Nextfarm tiếp gặp riêng của Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương ông Nguyễn Văn Bình và Phó Trưởng ban Thường trực Ban Kinh tế Trung ương Đảng ông Cao Đức Phát.

Nextfarm tiếp gặp riêng của Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương ông Nguyễn Văn Bình


2. Giải thưởng Nhân Tài Đất Việt 2018
HOSCO được biết đến là một Công ty chuyên nghiệp về mảng sản phẩm dịch vụ phần mềm quản lý doanh nghiệp trong thị trường Việt Nam.

HOSCO được biết đến là một Công ty chuyên nghiệp về mảng sản phẩm dịch vụ phần mềm quản lý doanh nghiệp trong thị trường Việt Nam

3. Giải thưởng Sao khuê 2013, 2014,2015
HOSCO được biết đến là một Công ty chuyên nghiệp về mảng sản phẩm dịch vụ phần mềm quản lý doanh nghiệp trong thị trường Việt Nam.
Thành tích đạt được: 5 lần được vinh danh là sản phẩm uy tín với giải thưởng “SAO KHUÊ” do hiệp hội VINASA trao tặng vào những năm 2013, 2014, 2108.
giải thưởng “SAO KHUÊ” do hiệp hội VINASA trao tặng vào những năm 2013, 2014, 2108.

giải thưởng “SAO KHUÊ” do hiệp hội VINASA trao tặng vào những năm 2013, 2014, 2108.

giải thưởng “SAO KHUÊ” do hiệp hội VINASA trao tặng vào những năm 2013, 2014, 2108.

Ngoài ra còn nhận được cúp danh hiệu Sao Khuê:
cúp danh hiệu Sao Khuê

Một trong những giải pháp đi đầu cho nông nghiệp 4.0 là Giải Pháp Nông Nghiệp Thông Minh Next Farm, với thành tựu đoạt giải Sao Khuê 2018 cho Giải Pháp Nông Nghiệp Thông Minh 4.0 và được tập đoàn Viettel lựa chọn là đối tác chiến lược triển khai Giải Pháp Nông Nghiệp Thông Minh. Giải Pháp Nông Nghiệp Thông Minh Next Farm ngày càng khẳng định được giá trị của mình trong Lĩnh vực Nông nghiệp và Thủy hải sản.
 
NEXT FARM TRÊN VTV1NEXTFARM - Hội thảo khoa học: “Phát triển Nông nghiệp công nghệ cao Vùng Đông Tây Nam bộỨng dụng công nghệ trong nông nghiệp đang ngày thể hiện ưu thế vượt trội so với nông nghiệp truyền thống. 
Tại Việt Nam, sự xuất hiện phần mềm hỗ trợ nông nghiệp gần đây đã mang đến những giải pháp toàn diện cho tất cả các khâu, từ chế biến giống, quản lý sản xuất, xuất khẩu..., được nhận định sẽ là xu hướng của ngành nông nghiệp trong tương lai.
Nextfarm – phần mềm dựa trên nền tảng đám mây đầu tiên trong ngành nuôi trồng thủy sản, vv.
Nextfarm là giải pháp phần mềm thế hệ thứ nhất được xây dựng trên nền tảng giải pháp kỹ thuật số Nextfarm của Nextfarm. Phần mềm này sử dụng công nghệ máy học, thiết bị di động và bộ cảm biến để cung cấp thông tin chi tiết, thời gian thực về hoạt động của trại nuôi tôm,vv.
Cụ thể, Nextfarm thu thập dữ liệu từ các ao nuôi, đồng ruộng vv. bao gồm kích cỡ con tôm, chất lượng nước, hình thái cho ăn, các điều kiện về sức khỏe và thời tiết... Hệ thống này sau đó sẽ tổng hợp các thông tin vào một ''bảng điều khiển vận hành trực tiếp''. Sau khi phân tích dữ liệu, Nextfarm còn có thể đưa ra khuyến nghị về chiến lược quản lý cho ăn, ngày thu hoạch giúp tối ưu hóa hiệu quả nuôi trồng.
Tóm lại: Nextfarm and Metfone là cộng cụ: thu thập, tổng hợp, phân tích, báo cáo bức tranh toàn cảnh về Ao nuôi, ruộng, vườn vv lên máy tính bảng . 


BÁO GIÁ:

Rất cảm ơn quí khách/ quí vị đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Xin quí vị mục dưới đây để lựa chọn sản phẩm phù hợp và nhận báo giá hoặc alo cho chúng tôi theo điện thoại cuối trang.

BÁO GIÁ VÀ THÔNG SỐ GIẢI PHÁP NÔNG NGHIỆP THÔNG MINH NEXTFARM

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN.
LIÊN HỆ:

GIẢI PHÁP NÔNG NGHIỆP THÔNG MINH NEXTFARM
Hoặc liên hệ bằng Zalo(xin quý khách quét mã ảnh sau):
Hoặc liên hệ bằng Zalo


===============================o0o=====================================


TIN TỨC:


THAM LUẬN: PHÂN TÍCH ƯU NHƯỢC HỆ THỐNG TƯỚI NHỎ GIỌT CỦA ISREAL

Đất nước Israel với diện tích nhỏ khoảng trên 20 nghìn km2, lớn hơn tỉnh Nghệ An một chút. Với đất chất không được thiên nhiên ưu ái khi chỉ có khoảng 20% diện tích có thể trồng trọt còn lại phần lớn là cao nguyên đá và cát. Nhưng con người Israel luôn làm thế giới phải nể phục khi áp dụng công nghệ kỹ thuật vào nông nghiệp. Tuy là một phần rất nhỏ nhưng hệ thống tưới nhỏ giọt Israel chính là một phần làm nên thành công đấy.

Nước là thứ tài nguyên mà đất nước này luôn thiếu và quý như vàng. Bài toán tận dụng nguồn nước triệt để và mang lại hiệu quả cao được cân nhắc trong mọi lĩnh vực và cuộc sống. Trong nông nghiệp thì nước lại càng cần thiết khi sử dụng vậy làm cách nào để có thể cung cấp đủ nước cho nông nghiệp khi đó hệ thống tưới nhỏ giọt Israel đã chứng tỏ là một giải pháp hữu hiệu cho vùng đấy này. Bằng chứng là nông nghiệp Israel mang về trên 3 tỷ USD mỗi năm. Và là nước xuất khẩu nông sản hàng đầu thế giới. Đến cả những nền nông nghiệp của các đất nước tiên tiến như Mỹ, Nhật,… cũng áp dụng  hệ thống tưới nhỏ giọt theo công nghệ Israel trong trồng trọt.
Mọi hoạt động đều xung quanh tiêu chí: Tiết kiệm nước. Sử dụng nước với người dân Israel không đơn thuần là công nghệ mà là nghệ thuật. Tìm hiểu cách họ sử dụng nước hiệu quả thế nào có thể khiến chúng ta thấy xấu hổ và cảm thấy may mắn. Tuy nhiên đây là vấn đề sớm hay muộn chúng ta phải quan tâm đến.
Ba nguyên tắc khi triển khai hệ thống tưới tự động trong nhà kính:
Thứ nhất: Hệ thống thoát nước tốt, điều kiện này rất thiết yếu đối với một mô hình khép kín như nhà kính. Tránh lãng phí cũng như đảm bảo lượng nước vừa đủ cần cung cấp cho cây.
Thứ hai: Tưới nước đủ liều lượng và đồng đều trên bề mặt, thời gian mỗi lần tưới đủ để nước ngấm vào đất để rễ thuật lợi hấp thu.
Thứ ba: Tưới cây khi độ ẩm của cây còn thấp.

Hệ thống tưới nước nhỏ giọt theo công nghệ Israel.

Bí quyết trong việc sử dụng hệ thống tưới nhỏ giọt theo công nghệ Israel này của người dân vẫn là tiết kiệm nước. Nhưng đây là công nghệ và thiết bị hiện đại từ van điều khiển tự động, lọc nhiều tầng, vòi phun áp lực thấp để phun mưa loại nhỏ. Nhờ hệ thống tưới nhỏ giọt Israel giúp nông dân tiết kiệm được 60% nước.
Những cánh đồng của Israel đều được sử dụng mạng lưới dẫn nước này, gồm nhiều ống nhỏ như những mao mạnh trong cơ thể để dẫn nước tới từng gốc cây. Hệ thống tưới nhỏ giọt của israel thông mình này được điều khiển bởi máy tính và cảm biến sẽ tự động đóng mở van tưới khi nhận thấy độ ẩm của rễ cây đạt mức thích hợp.
Hệ thống này còn thực hiện luôn nhiệm vụ bón phân cung cấp chất dinh dưỡng tới rễ cây khi người ta hòa phân bón vào bể chứa nước và nước sẽ chuyển tới từng bộ rễ. Kết hợp với hệ thống phun sương cho những loại cây cần tưới vào lá thì hệ thống này đem lại hiệu quả thật tuyệt vời.

Áp dụng hệ thống tưới nhỏ giọt của Israel cho Việt Nam

Nhận thấy lợi ích lớn và hiệu quả cao, những người dân Việt Nam đã học hỏi và vận dụng công nghệ tưới nhỏ giọt này về nước ta với những vật liệu hoàn toàn địa phương và đã có những thành công bước đầu như:
Hệ thống khép kín: Dù là trồng cây gì và bằng phương pháp nào thì chất dinh dưỡng được liên tục tuần hoàn, chất dinh dưỡng không mất đi
Hệ thống mở: liên tục bổ xung chất dinh dưỡng bởi chất dinh dưỡng có thể đi qua vùng rễ cây và thoát ra ngoài.
Tưới cây truyền thống là không kinh tế: với các phương pháp tưới truyền thống sẽ tốn thời gian và sức lực theo thời gian là rất lớn.Ví dụ: mỗi ngày bạn mất 2h cho việc tưới tiêu, 1 tháng sẽ là 60h và một vụ mùa sẽ là bao nhiêu? Hệ thống tưới tự động thì chỉ tiêu tốn vài giờ của bạn trong một tháng thôi.

Phân biệt các hệ thống tưới nước tự động

Thế nào là hệ thống tưới nhỏ giọt:
Đây là một hệ thống tưới mở tiêu chuẩn được sử dụng khi có thể tự động đưa nước tới rễ cây. Với tính toán kĩ lưỡng thì lượng nước tới các cây sẽ rất đồng đều và sử dụng nước hiệu quả
Thế nào là hệ thống tưới phun sương?
Sử dụng vòi phun cho các loại lá cần quang hợp và hấp thu nước từ lá. Đường ống được đặt lên cao cùng với đầu phun, phạm vi đầu phun hoạt động chính là khoảng cách giữa chúng sao cho nước được trải đều trên diện tích tưới.

Lợi ích của hệ thống tưới nước tự động:


Là hệ thống được thiết kế để tiêu thụ nước ít hơn, nước và phân bón được vận chuyển qua các vòi phun hay nhỏ giọt tới cây.
+ Giảm chi phí điện, xăng dầu cho tưới tiêu.
+ Giảm đáng kể lượng nước tưới.
+ Giảm thời gian và công sức vận chuyển nước.
+ Và rất nhiều lợi ích khác đang được hệ thống này chứng minh.

Những điều khó khăn hệ thống tưới ISREAL chưa làm được:

+ Chưa làm được hệ thống dẫn mao mạch thực sự khi mà hệ thống lọc còn kém dẫn đến tình trạng tắc, tăng chi phí bảo trì.
+ Kể cả những ống lớn theo thời gian cũng có hiện tượng tắc ngẽn gây cản trở việc tưới tiêu đồng đều.
+ Điều khiển hệ thống vẫn còn thủ công.
+ Giá bán quá cao so với Việt nam vv.

ĐỂ GIẢI QUYẾT BÀI TOÁN  TRÊN:

Các kỹ sư của NEXTFARM đã cho ra lò sản phẩm thay thế với tên Hệ thống châm phân tưới dinh dưỡng tự động Nextfarm đảm bảo, vượt trội những ưu điểm nhưng lại loại bỏ những hạn chế  đối với sản phẩm của ISREAL đó là: 
Thứ nhất: Giá bán rẻ hơn nhiều;
Thứ hai: điều khiển tự động hoàn toàn bằng điện thoại thông minh;
Thứ ba: không gây tắc, nghẹn trong quá trình sử dụng.
Thứ tư: Cập nhật qui trình tước theo yêu cầu từng khách hàng( sát với điều kiện thực tế.

Trân trọng.

Nếu Quý khách cần thêm thông tin về sản phẩm hoặc cần tư vấn thêm

Xin alo cho chúng tôi theo số: 0989 134 217

========================o0o=============================


BÁO CHÍ VỚI GIẢI PHÁP NÔNG NGHIỆP THÔNG MINH NEXTFARM
Trích dẫn bài viết của Minh Ngọc trên báo điện tử:
"https://baomoi.com/nong-dan-tang-nang-suat-hieu-qua-nho-giai-phap-nong-nghiep-thong-minh/c/28554694.epi"


Với mong muốn góp phần vào xây dựng giải pháp nông nghiệp thông minh, Hệ thống Nông nghiệp thông minh Nextfarm kỳ vọng sẽ góp một phần trong việc đưa các công nghệ mới đột phá, hỗ trợ người nông dân tăng năng suất lao động và tăng chất lượng sản phẩm.
Là một trong 10 sản phẩm thuộc lĩnh vực CNTT khởi nghiệp lọt vào vòng chung khảo Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2018, sản phẩm Hệ thống Nông nghiệp thông minh Nextfarm được kỳ vọng sẽ tạo đột phá khi có rất nhiều điểm nổi bật, giúp bà con nông dân đẩy mạnh năng suất lao động, giảm bớt những vất vả trong công việc hàng ngày.
Giải pháp tổng thể cho Nông nghiệp thông minh
Trong bối cảnh Việt Nam đang chuyển đổi sang kinh tế số và hội nhập với cách mạng công nghiệp 4.0, việc ứng dụng IoT là rất quan trọng, đặc biệt trong lĩnh vực thế mạnh của Việt nam là nông nghiệp. Bắt đầu ý tưởng khởi nghiệp ngay còn là sinh viên trong trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, nhóm Nextfram gồm 9 người đã hình thành ý tưởng nghiên cứu doanh nghiệp kết hợp với khoa học. Và sản phẩm được hình thành trên cơ sở nghiên cứu và thử nghiệm của công ty và nhóm nghiên cứu.
Nông dân tăng năng suất hiệu quả nhờ giải pháp nông nghiệp thông minh NextfarmNông dân tăng năng suất hiệu quả nhờ giải pháp nông nghiệp thông minh Nextfarm
Nông dân giầu nên nhờ giải pháp nông nghiệp thông minh Nextfarm

Với mong muốn góp phần vào xây dựng Giải pháp Nông nghiệp thông minh, Nextfarm đã đưa các công nghệ mới đột phá để hỗ trợ người nông dân tăng năng suất lao động và tăng chất lượng sản phẩm trong nông nghiệp. Bởi, xây dựng các giải pháp công nghệ IoT trong lĩnh vực trồng trọt nông nghiệp thông minh là một thách thức lớn, giải quyết các vấn đề khó khăn trong thực phẩm sạch, tăng năng xuất sản lượng nông nghiệp và giảm chi phí giá thành ứng dụng công nghệ nhập ngoại.
Theo đó, Sản phẩm Nông nghiệp thông minh Nextfarm là giải pháp đầu tiên tại Việt Nam có đủ phân hệ từ kiểm soát môi trường, dĩnh dưỡng đến châm phân, hệ thống châm phân cải tiến từ Netafim của Israel để phù hợp với môi trường khí hậu tại Việt Nam, chi phí giảm, phù hợp với giá thành cho các nước phát triển như Việt Nam.
Nhờ trí tuệ nhân tạo chuyển đổi văn bản sang tiếng nói tự nhiên
Novaon AutoAds - nền tảng tối ưu quảng cáo lớn nhất Đông Nam Á
Giải pháp hành chính công VNPOST-PA đa tiện ích
Hệ thống bao gồm các thành phần chủ yếu của nông nghiệp 4.0 được tập trung các nội hàm gồm: Ứng dụng cảm biến kết nối vạn vật hầu hết các trang trại nông nghiệp (IoT Sensors); các thiết bị cảm biến và thiết bị thông minh được kết nối và điều khiển tự động trong suốt quá trình sản xuất nông nghiệp giúp ứng phó với biến đổi khí hậu, cải thiện khí hậu trong nhà kính. Canh tác trong nhà kính, nhà lưới, sử dụng công nghệ thủy canh, khí canh nhằm cách ly môi trường tự nhiên, chủ động ứng dụng đồng bộ công nghệ. Ứng dụng học máy và kỹ thuật trí tuệ nhân tạo để phân tích dữ liệu tác động đến quá trình điều chỉnh các tham số cho các loại cây trồng phù hợp, đạt năng xuất cao.
Đưa ra những khác biết giữa Nextfarm và sản phẩm khác, nhóm Nextfarm cho biết, đây là giải pháp tổng thể cho Nông nghiệp thông minh có thể phân tích dữ liệu giúp cho các chuyên gia và nông dân tri thức, có thể chuyển giao công nghệ trồng và từ đó ra hệ trợ giúp cho chuyên gia số hóa dữ liệu Nông nghiệp qua công nghệ Machine Learning (Hiện tại) và AI (Tương lai).
Sản phẩm đã có mặt trên thị trường và được ứng dụng rộng rãi
Với khá nhiều tính năng giúp hỗ trợ phát triển nông nghiệp như hệ thống kiểm soát khí tượng và dinh dưỡng qua điện thoại, hệ thống châm phân (kiểm soát dinh dưỡng tưới cho cây trồng qua điện thoại và PLC), hệ thống cảnh báo các điều kiện ngưỡng, phân tích và khai phá dữ liệu Nông nghiệp, nhập dữ liệu nông nghiệp để đưa ra đầu ra: bơm, quạt, lưới cắt nắng (define output action)… Sản phẩm đã có mặt trên thị trường tháng 3/2018.
Các lĩnh vực tiềm năng để tận dụng sản phẩm này là: ngành hoa, dưa và cà chua là rất rộng, nhưng có thể suy ra tiếp các ngành như nông sản Việt Nam như thanh long, vải thiều, xoài … Ngoài ra, các ngành rộng khác như thủy hải sản và chăn nuôi.
Sản phẩm Hệ thống Nông nghiệp thông minh Nextfarm đã có mặt trên thị trường và giúp người nông dân tăng năng suất lao động, giảm giá chi phí sản xuất
Sản phẩm Hệ thống Nông nghiệp thông minh Nextfarm đã có mặt trên thị trường và giúp người nông dân tăng năng suất lao động, giảm giá chi phí sản xuất
Sản phẩm Hệ thống Nông nghiệp thông minh Nextfarm đã có mặt trên thị trường và giúp người nông dân tăng năng suất lao động, giảm giá chi phí sản xuất

Giải pháp Nông nghiệp thông minh Nextfarm áp dụng tốt ở hai loại cây chính là dưa lưới và cà chua khi có sự kết hợp giữa chuyên gia nông nghiệp, trung tâm R&D về Machine Learning và doanh nghiệp làm ứng dụng công nghệ thông tin và điện tử.
Theo kế hoạch, với lĩnh vực CNTT, dự kiến ngày 18/11, các tác giả, nhóm tác giả vượt qua vòng sơ khảo nội dung CNTT sẽ tập trung tại Hà Nội và thuyết trình, bảo vệ sản phẩm trực tiếp trước Hội đồng Chung khảo. Lễ trao giải “Giải thưởng Nhân Tài Đất Việt 2018” sẽ diễn ra trang trọng tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Hà Nội, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội vào tối 20/11 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV2, Đài Truyền hình Việt Nam.
Được Hội Khuyến học Việt Nam khởi xướng từ năm 2005 và được đồng tổ chức bởi Báo Dân trí cùng Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT), đến nay, Giải thưởng Nhân tài Đất Việt đã bước sang năm thứ 14, trở thành Giải thưởng uy tín mang tầm vóc quốc gia. Trong 13 năm qua, đã có hàng nghìn sản phẩm dự thi và hàng chục sản phẩm được tôn vinh mỗi năm thực sự đã phát huy giá trị, ứng dụng trong mọi lĩnh vực đời sống. Giải thưởng Nhân tài Đất Việt thực sự là sân chơi để những nhân tài của đất nước có cơ hội chứng minh sức mạnh của trí tuệ và sự sáng tạo phục vụ cộng đồng.

Trân trọng cảm ơn.

Nếu Quý khách cần thêm thông tin về sản phẩm hoặc cần tư vấn thêm
Xin alo cho chúng tôi theo số: 0989 134 217

=======================o0o=======================  


3 nhận xét:

Mai hoa nói...

Việt nam nên dùng hàng vn.

Dr Thảo nói...

Hãy cùng khám phá Giải pháp nông nghiệp thông minh. 100% do Người Việt làm. Trân trọng

Crane for sale/rent nói...

Hệ thống tưới và châm phân tự động này hoạt động khá ổn định. Đặc biệt phần mềm điều khiển do Việt Nam phát triển nên khá thông minh và nếu cần thay đổi theo yêu cầu riêng, các kỹ sư sẽ sửa đáp ứng theo yêu cầu. Trân trọng

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.

HOTLINE: 0989 134 217